Top 5 Website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại đang là thời gian rất quan trọng với các sĩ tử khi kỳ thi đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2023 đang chuẩn bị được tổ chức. Chính vì thế, nhiều thí sinh đang nỗ lực hơn nữa việc tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc luyện thi hiệu quả. Trong bài viết này, Khóa Học Tốt sẽ chia sẻ cho các bạn Top 5 website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay! 

Bài viết tham khảo thêm:

1. HOCMAI.VN – Website ôn thi đánh giá năng lực

Hocmai.vn – Một trong những nền tảng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến và hiện đang là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong giảng dạy, ôn luyện thi online. Với kho tài liệu khổng lồ, đầy đủ các kiến thức từ lớp 12, ôn thi tốt nghiệp THPT, ôn thi đánh giá năng lực hay ôn thi đánh giá tư miễn phí, đây chắc chắn là website mà các thí sinh không thể bỏ qua khi cần tìm kiếm tài liệu để ôn tập hay luyện đề.

website-on-thi-danh-gia-nang-luc-1

Ngoài kho tài liệu khổng lồ và đa dạng, Hocmai.vn còn cung cấp các giải pháp, khóa học ôn luyện thi đánh giá năng lực (HSA của ĐHQGHN, APT của ĐHQG TP.HCM hay ĐGTD của ĐHBK). Các bạn khi tham gia sẽ được các thầy cô nổi tiếng trong luyện thi đại học hướng dẫn cách nhận diện dạng bài, rèn luyện các phương pháp làm bài cho những nội dung đặc thù có trong đề thi ĐGNL mà các bạn chưa được học một cách bài bản trước đó.

Đặc biệt, hệ thống giáo dục HOCMAI còn xây dựng phòng thi thử trên chính trang web của họ. Tại đây, học viên được thực hành thực tế trực tiếp khi làm những đề thi thử được đội ngũ trình độ xây dựng bám sát với cấu trúc đề thi, đề thi mẫu mà các trường đại học đã công bố. 

Phòng thi thử có giới hạn thời gian làm bài như thi thực tế, sau khi kết thúc hệ thống sẽ tự động trả về kết quả bài thi cho các bạn. Yên tâm là tất cả các đề thi thử đều có 100% đáp án, nên việc tra cứu, ôn tập nhưng kiến thức mà bản thân còn yếu rất dễ dàng. Không những thế, các bạn còn được rèn luyện tâm lý, các kỹ năng khi làm bài như phân bổ thời gian, đọc từ khóa chính của các câu hỏi,… Từ đó giúp việc luyện thi của bạn hiệu quả hơn rất nhiều!

2. LUYENTHIDGNL.COM.VN – Website ôn thi đánh giá năng lực

Đúng như tên gọi, luyenthidgnl.com.vn là website chuyên tập trung chia sẻ kiến thức và tài liệu phục vụ ôn thi đại học và đặc biệt là kỳ thi đánh giá năng lực. Tại đây, các tài liệu ôn thi được chia sẻ cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho sĩ tử trên cả nước đang trong giai đoạn ôn thi như: 

 • Hệ thống đề thi thử, đề thi chính thức đánh giá năng lực (Đầy đủ kết quả) 
 • Các kiến thức chuyên đề trọng tâm ôn thi tốt nghiệp THPT và ĐGNL, sơ đồ tư duy,
 • Review khóa học, sách luyện thi đánh giá năng lực,…

website-on-thi-danh-gia-nang-luc-2

Bên cạnh đó, luyenthidgnl còn hướng dẫn cũng như định hướng cho các bạn học sinh lộ trình ôn thi hiệu quả, phù hợp với năng lực của bản thân sao cho đạt kết quả thi một cách tốt nhất.

Bên cạnh những kiến thức và mạng lưới hệ thống tài liệu, luyenthidgnl.com.vn cũng update liên tục và kịp thời nhất các thông tin liên quan về kỳ thi đánh giá năng lực trên toàn nước .

3. HOCTOT.NET.VN – Website ôn thi đánh giá năng lực

HOCTOT.NET.VN là trang web chuyên chia sẻ các thông tin xung quanh các kỳ thi đánh giá năng lực giúp các bạn học sinh có thể  cập nhật thông tin liên tục một cách kịp thời. 

website-on-thi-danh-gia-nang-luc-3

Bên cạnh đó, đây còn là website cung cấp kho tài liệu, đề thi mới nhất hỗ trợ ôn thi đại học và tốt nghiệp THPT và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

 • Trọn bộ công thức, tài liệu ôn thi, đề thi học kỳ tất cả các môn theo yêu cầu.
 • Tư vấn ôn luyện thi Đại học: Kỳ thi đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy,…
 • Tư vấn, ôn luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.
 • Review sách, khóa học tốt nhất dành cho các bạn học sinh.
 • Hỗ trợ tư vấn những khóa học trực tuyến tốt nhất,…

4. HUONGNGHIEP.HOCMAI.VN

Mặc dù đây không phải là website chuyên về ôn luyện thi đánh giá năng lực nhưng cũng là một trong những trang web hữu ích dành cho các bạn học sinh để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới kỳ thi đánh giá năng lực, kỳ thi tốt nghiệp THPT. 

huongnghiep.hocmai.vn cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin như: 

 • Thông tin các trường cao đẳng, đại học, học viện
 • Chỉ tiêu tuyển sinh
 • Điểm chuẩn
 • Tra cứu điểm thi trực tuyến và 
 • Tư vấn tuyển sinh
 • Tư vấn hướng nghiệp. 

Nếu như bạn có những thắc mắc, cần tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp hay cần hỗ trợ trong quá trình tuyển sinh thì chắc chắn đây là website các bạn không thể bỏ qua.

5. KHOAHOCTOT.NET – Website ôn thi đánh giá năng lực

Một website ôn thi đánh giá năng lực mà các bạn không thể bỏ qua chính là trang web của Khóa Học Tốt. KHOAHOCTOT.NET là trang web chuyên cung cấp kiến thức, tài liệu luyện thi các khối, đặc biệt là kỳ thi TN THPT và Đánh giá năng lực.

Bên cạnh đó, Khóa Học Tốt còn là trang web chuyên review về các khóa học, đầu sách, giáo viên ôn luyện thi đại học nổi tiếng. Từ đó giúp phụ huynh và học sinh có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn.

 

Trên đây là những chia sẻ về của Khóa Học Tốt về các Website ôn thi đánh giá năng lực miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện này. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn thi đánh giá năng lực. Chúc các sĩ tử chuẩn bị thật tốt và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới.