Sách Penbook Sinh đọc thử miễn phí – Penbook Sinh 2023 PDF

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo ngay sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh đọc thử (có bản PDF) của Khóa Học Tốt qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm: Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT PENBOOK (HOCMAI)

1. Tại sao bạn nên lựa chọn sách Penbook Sinh Học?

Sinh học là bộ môn tương đối khó với nhiều bạn học sinh bởi hệ thống kiến thức lớn, khó ghi nhớ và liên quan tới nhiều môn học khác. Để giúp cho các sĩ tử có thêm lựa chọn để ôn luyện Hóa tốt và hiệu quả hơn, Penbook Sinh 2023 – Cuốn sách đáng để bạn đầu tư bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Cuốn sách Penbook Sinh được biên soạn bởi những giáo viên, chuyên gia nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Sinh Học như thầy Nguyễn Thành Công (chủ biên), thầy Đinh Đức Hiền, cô Nguyễn Thị Nga.
  • Mỗi năm, Penbook môn Sinh sẽ được chỉnh sửa lại, cập nhật thêm để bắt kịp xu hướng, phù hợp hơn với chương trình học và cấu trúc đề thi của bộ GD và ĐT. 

sach-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-penbook-sinh

  • Các dạng bài được biên soạn theo những dạng bài xuất hiện nhiều trong đề thi THPT – Môn Sinh Học các năm gần đây và đề thi mới nhất do bộ GD&ĐT công bố. Mỗi dạng bài sẽ bao gồm phần tóm tắt kiến thức + công thức cùng ví dụ cụ thể và lời giải chi tiết, dễ hiểu giúp bạn dễ ôn tập cũng như tra cứu công thức khi luyện đề.
  • Khi mua Penbook Sinh, bạn sẽ được tặng kèm thêm 10 bộ đề tự luyện cùng 30 videos hướng dẫn giải các dạng bài hay xuất hiện trong đề thi THPT giúp việc luyện đề Sinh Học tốt hơn, học sinh được rèn luyện thêm kỹ năng tư duy, tăng tốc độ làm bài thi nhờ vào những phương pháp giải nhanh.
  • Sách bản quyền, chất lượng cao: Sách Penbook Sinh được sản xuất và phát hành bởi NXB ĐHQGHN với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sách bản to, dày với kích thước 19x27cm, chất lượng giấy và mực in ổn, chữ và hình in rõ nét.

⇒ Chi tiết xem tại bài viết:  Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh

 

2. Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh 2023 đọc thử – PDF

Bản đọc thử – Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh 2023:

Bản-đọc-thử-PENBOOK-Sinh-học_page-0001

Hãy xem ngay bản PDF học thử sách PENBOOK SINH: TẠI ĐÂY

>>NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH PENBOOK SINH HỌC NGAY<<<

 

Trên đây là Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh đọc thử (có kèm bản PDF) do Khóa Học Tốt sưu tầm. Nếu kiến thức môn Sinh của bạn vẫn chưa vững thì hãy nên tổng ôn và luyện đề ngay cùng sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh càng sớm càng tốt. Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt để đạt được điểm số mình mong muốn trong kỳ thi TN THPT sắp tới.