Top 7 sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh hay và chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, Khóa Học Tốt sẽ giới thiệu đến các sĩ tử Top 7 cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh hay và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Cùng bắt đầu nhé!

Bài viết tham khảo thêm:

1. Giải mã đề thi vào 10 môn Tiếng Anh – HOCMAI

Đề thi vào lớp 10 có thể được giải quyết dễ dàng với bộ sách “Giải mã đề thi vào 10”, bao gồm 30 đề thi được biên soạn theo ma trận đề thi chính thức của Hà Nội và những tỉnh thành có cấu trúc đề thi tương tự. Cuốn sách này giúp học sinh kiểm tra lại kiến thức và rèn luyện đầy đủ các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi, bao phủ tất cả các phần kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp tránh các lỗi sai dễ mất điểm.

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-1
Sách Giải mã đề thi vào 10 môn Tiếng Anh

Bộ sách bao gồm hai phần chính: phân tích sai lầm thường gặp khi làm đề thi và hệ thống đề tham khảo, bao gồm 20 đề tiêu chuẩn bám sát ma trận đề thi năm 2020 và nội dung thi vào 10 được quy định bởi Sở GD&ĐT các tỉnh, có độ khó từ nhận biết đến vận dụng cao. Mỗi đề đều được đính kèm bảng đáp án và hướng dẫn chi tiết từng dạng bài. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm tuyển tập 10-15 đề thi thử vào lớp 10 năm 2021.

Cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh này giúp học sinh nhận diện và làm quen với các dạng bài thường gặp nhất trong đề thi, cung cấp phương pháp làm hiệu quả cho từng dạng bài và bổ sung các kỹ năng cần thiết để giải nhanh, chính xác từng dạng bài. Cuốn sách cũng giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm giải đề thi qua hệ thống đề tiêu chuẩn.

2. Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế

Cuốn sách “Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế” là một trong những sách ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh được ưa chuộng trong những năm gần đây. 

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-2
Sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế

Cho đến năm 2020, sách tham khảo này đã được cải tiến đáng kể như sau:

 • Nội dung được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao năng lực Tiếng Anh của giáo viên và học sinh trong quá trình ôn luyện.
 • Đa dạng các đề tham khảo phù hợp cho cả học sinh dự thi THPT và THPT chuyên tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Thiết kế bài học mới theo hướng học tập chủ động, từ việc nhận biết, thấu hiểu cho đến vận dụng, giúp loại bỏ phương pháp học truyền thống và nâng cao khả năng tiếp thu của các học sinh.

3. Chinh Phục Luyện Thi Vào 10 môn Tiếng Anh theo chủ đề

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi quan trọng lớp 10 môn Tiếng Anh, thì cuốn sách luyện thi này là một tài liệu không thể thiếu cho bạn. Với việc tổng hợp đầy đủ 16 chuyên đề quan trọng trong chương trình thi, sách sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức và đạt được kết quả cao nhất có thể.

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-3
Sách Chinh Phục Luyện Thi Vào 10 môn Tiếng Anh theo chủ đề

Sách không chỉ giải thích chi tiết và khoa học từng chuyên đề mà còn hướng dẫn kỹ năng thực chiến và mẹo làm bài để bạn có thể tự tin khi làm bài thi. Đặc biệt, với sách in 2 màu và in đậm, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết cũng như ghi nhớ các bảng biểu rõ ràng.

Cuốn sách này phù hợp với hầu hết các học sinh từ trung bình đến giỏi, vì nó cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để bạn có thể vượt qua kì thi với thành tích tốt nhất.

Tóm lại, nếu bạn muốn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh, hãy mua ngay cuốn sách luyện thi này để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng sắp tới.

4. Đột Phá Tiếng Anh Điểm 9+ | Bộ Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10

Đột Phá Tiếng Anh 9+ là một cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh tham khảo quan trọng gồm 50 đề thi then chốt, được thiết kế để bám sát chương trình của sở GD&ĐT và giúp các học sinh ôn tập hiệu quả cho kỳ thi vào lớp 10 sắp tới. 

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-4
Sách Đột Phá Tiếng Anh Điểm 9+ Bộ Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10

Điều đặc biệt của cuốn sách này là các dạng bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp học sinh nắm chắc kiến thức và phát triển kỹ năng làm bài. Mỗi đề thi cũng được đính kèm với phần đáp án chi tiết để hỗ trợ việc tra cứu kết quả nhanh chóng. Hy vọng rằng Đột Phá Tiếng Anh 9+ sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích và giúp các học sinh hoàn thiện kỹ năng cho kỳ thi sắp tới.

5. Đột Phá 9+ Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

Đối với các tài liệu tham khảo trên thị trường, cuốn sách Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT cung cấp đầy đủ kiến thức học và thi Tiếng Anh để bạn có thể ôn thi hiệu quả. 

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-5
Sách Đột Phá 9+ Kì Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

Cuốn sách ôn tập thi vào lớp 10 môn tiếng anh này được chia thành 8 tuần học, mỗi tuần có những đơn vị kiến thức trọng tâm cần nắm vững theo lộ trình. Bạn chỉ cần học theo lộ trình đó để đạt được kết quả tốt. 

Sách cung cấp đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp mà bạn cần nắm vững để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, bao gồm các nội dung như ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm, các bài tập và ví dụ minh họa. Tất cả kiến thức này được lồng ghép và phân chia hợp lý trong các tuần khác nhau. 

Cuốn sách Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT là “phao cứu sinh” đắc lực với những ưu điểm sau:

 • Cung cấp lộ trình học đầy đủ chỉ trong 8 tuần.
 • Phân bổ toàn bộ kiến thức Tiếng Anh thi vào lớp 10 với nền tảng ngữ pháp xuyên suốt, được chia nhỏ theo ngày giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và không bị áp lực.
 • Trình bày lý thuyết dưới dạng biểu đồ đơn giản và hình ảnh sinh động, hấp dẫn hơn so với cách truyền thống vừa dài và khó nhớ.
 • Giúp bạn tiếp cận các kiến thức Tiếng Anh khô khan một cách thú vị, logic và rõ ràng. Nội dung trọng âm và ngữ âm được giải thích một cách đơn giản và xen kẽ giữa các tuần học, giúp bạn hiểu và nhớ ngay kiến thức trong lần học đầu tiên.
 • Cung cấp đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập mẫu và bài tập tự luyện đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết theo chuẩn định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

“Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh” là cuốn sách ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh tổng hợp các bộ đề thi vào lớp 10 cho các bạn học sinh tham khảo. Ngoài ra, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn lời giải chi tiết. Nội dung bám sát với chương trình học THCS. Cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn kiến thức vô cùng bổ ích và vững chắc.

sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-6
Sách Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Sách gồm có 65 bài kiểm tra để các bạn có thể luyện tập thành thạo các bài tập tiếng anh thường gặp. Cuốn sách còn có phần đáp án để các bạn có thể dựa vào đó kiểm tra lại những lỗi mình còn sai, phát hiện ra những kiến thức mình còn yếu để ôn luyện bổ sung thêm. 

7. Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

“Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh” là sách ôn luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh của hai tác giả là Trần Ngân và Nhung Đỗ, sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với cuốn sách này, các học sinh sẽ được:

 • Tập trung vào các kiến thức QUAN TRỌNG và những dạng bài thường gặp trong đề thi.
 • Cung cấp các kỹ năng và bí kíp để giải bài THUẬN LỢI và ĐẠT ĐIỂM CAO.
 • Ôn tập và luyện thi một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ trong giai đoạn nước rút.
 • Hướng dẫn cách đặt MỤC TIÊU và LỘ TRÌNH học tập.
 • Bao gồm các bài tập TỰ LUYỆN với lời giải chi tiết.
 • Có thể tự học và ĐÁNH GIÁ kết quả sau mỗi chuyên đề.
sach-on-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh-7
Sách Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

Ngoài ra, Bứt Phá Điểm Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh còn mang đến cho các bạn nhiều lợi ích khác từ tác giả và ban biên tập của TKBooks, bao gồm:

 • Tặng Ebook kiến thức tổng hợp hữu ích.
 • Tham gia group hỗ trợ học tập miễn phí trên Facebook.”

Hy vọng với “Top 7 cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn tiếng Anh hay nhất” Khóa Học Tốt đã giới thiệu trong bài viết trên, các bạn học sinh sẽ lựa chọn được cho mình những cuốn sách phù hợp nhất để đầu tư Ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh, tự tin để bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 nhé!